Dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc giá rẻ

Chuyển hàng Hàn Việt

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam hiện nay. Theo thống kê, tổng kim ngạch thương mại Việt – Hàn năm 2017 đạt 60 tỷ USD và có thể lên tới con số 100 tỷ USD vào năm 2020.Với điều kiện cơ sở vật chất phát triển, nên công nghiệp trí thức cao, quốc gia này cũng là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người Viêt sinh sống, học tập và làm việc. Những lý do trên chính là động lực thúc đẩy các dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc từ Việt Nam tăng trưởng liên tục trong thời gian qua.

Nắm bắt được xu hướng đó, Chuyển phát nhanh Việt Hàn đã thiết kế và cho ra đời các giải pháp gửi hàng giá rẻ, thời gian toàn trình ngắn để đáp ứng nhu cầu của thị trường khi vận chuyển bưu phẩm/tài liệu tới quốc gia này.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc của Chuyển phát nhanh Việt Hàn có gì đặc biệt

So với các hãng chuyển phát nhanh trên thị trường khác, Chuyển phát nhanh Việt Hàn có lợi thế hơn hẳn về thời gian khi gửi hàng đến Hàn Quốc.

Thay vì phải chờ đợi đủ hàng, gom chuyến để chuyển đi như thông thường, với kinh nghiệm hơn 25 năm khai thác hàng hóa quốc tế, tận dụng thế mạnh đường hàng không sẵn có của công ty, chúng tôi có thể giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đến Hàn Quốc ngay trong ngày.

Thay vì phải mất từ 3 – 5 ngày để hàng đến nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc của Chuyển phát nhanh Việt Hàn sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian đó xuống chỉ còn từ 1,5 – 3 ngày.

Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng các chuyến bay thẳng từ Việt Nam – Hàn Quốc kết hợp với vận chuyện đường bộ liên kết với đại diện của công ty tại quốc gia này, quý khách sẽ đường hưởng ưu đãi đặc biệt về cước phí.

Mức cước vận chuyển tới Hàn Quốc sẽ giúp quý khách tiết kiệm được ít nhất từ 25 – 35% so với việc gửi qua các hãng vận chuyển trong nước/quốc tế thông thường.

Chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc (Korea) đảm bảo

Bạn đang cần chuyển phát nhanh tài liệu hay hàng hóa đi Hàn Quốc (Korea)? Hoặc bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng khó, hàng nhạy cảm đi Hàn Quốc (Korea)?

Chuyển phát nhanh quốc tế chuyển phát nhanh Việt Hàn là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gửi chuyển phát nhanh đảm bảo đi Hàn Quốc (Korea).

Chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu đi Hàn Quốc (Korea).

Chuyển phát nhanh hàng thông thường đi Hàn Quốc (Korea): quần áo, giầy dép, túi xách, nội thất, máy móc, đồ điện tử…

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Hàn Quốc (Korea): son, phấn, nước hoa, kem dưỡng da, bột tắm trắng, dầu gội đầu, kem đánh răng, dầu dưỡng tóc…

Chuyển phát nhanh thuốc đi Hàn Quốc (Korea): thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y…

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Hàn Quốc (Korea): bánh kẹo, mỳ, hạt ngũ cốc…

Chuyển phát nhanh chất lỏng đi Hàn Quốc (Korea): dung dịch, tinh dầu, hóa chất…

Chuyển phát nhanh chất bột đi Hàn Quốc (Korea): bột ngũ cốc, vật liệu xây dựng dạng bột, khoáng sản…

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc tại Chuyển phát nhanh Việt Hàn

Chuyển phát nhanh Việt Hàn xây dựng các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc dựa trên nhu cầu về thời gian và yêu cầu về cước phí của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có thể thiết kế các giải pháp gửi hàng riêng để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của cá nhân/tổ chức.
 

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế
Liên hệ HOTLINE 0906 251 816 để nhận được tư vấn nhanh nhất


Các dịch vụ gửi hàng tới Hàn Quốc mà Chuyển phát nhanh Việt Hàn đang cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: là giải pháp chuyển phát nhanh tới Hàn Quốc giá rẻ với thời gian vận chuyển trung bình từ 2 – 4 ngày. Dịch vụ này thích hợp để vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng trung bình, nhỏ.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: thích hợp cho việc vận chuyển các lô hàng nặng, cồng kênh không thể gửi theo phương thức thông thường. Dịch vụ này giúp tối ưu cước phí vận chuyển cho quý khách và vẫn đảm bảo thời gian giao nhận theo nhu cầu.
  • Dịch vụ hàng nhập quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chuyển phát nhanh Việt Hàn sẽ hỗ trợ quý khách nhập hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam theo hình thức chính quy với những giá cước ưu đãi nhất

Chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc (Korea) chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và có đủ chuyên môn gửi chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc (Korea). Gửi chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc (Korea) qua dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng.

Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.

Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí (túi pack, thùng giấy).

Khởi tạo chứng từ gửi hàng (invoice, packing list).

Khởi tạo MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa) đối với hàng chất lỏng, chất bột miễn phí.

Hỗ trợ làm kiểm dịch thực vật, động vật (đối với hàng thực vật, động vật).

Hỗ trợ khử trùng với hàng làm bằng gỗ, kiện gỗ, palet gỗ.

Đại diện khách hàng làm thông quan hàng xuất khẩu tại Việt Nam.

Đại diện khách hàng giải trình với cơ quan Hải quan hoặc An ninh hàng không nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ thông quan nhập khẩu tại đầu nước nhận.

Giao hàng tại địa chỉ người nhận.

Theo dõi hàng gửi trực tuyến.

Cụ thể hơn nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng từ khắp các đường phố trên địa bàn Đồng Tháp:

Huyện, thị xã

TP Cao Lãnh, TP Sa Đéc, Thị xã Hồng Ngự.

Huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Phường thành phố Cao Lãnh:

Phường : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 11, Hòa Thuận, Mỹ Phú .

Xã : Hòa An, Mỹ Ngãi, Mỹ Tân, Mỹ Trà, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới.

Phường thành phố Sa Đéc:

Phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, An Hòa, Tân Quy Đông .

Xã : Tân Khánh Đông, Tân Phú Đông, Tân Quy Tây.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh đi đến khắp nơi tại Hàn Quốc

Andong, Ansan, Anseong, Anyang, Asan, Boryeong, Bucheon, Busan, Changwon, Cheonan, Cheongjy, Chuncheon, Chungju, Daegu, Daejeon, Dangjin, Dongducheon, Donghae, Gangneung, Geoje, Gimcheon, Gimhae, Gimje, Gimpo, Gongju, Goyang, Gumi, Gunpo, Gunsan, Guri, Gwangju, Gwangmyeong, Gwangyang, Gyeongju, Gyeongsan, Gyeryong, Hanam, Hwaseong, Icheon, Iksan, Incheon, Jecheon, Jeongeup, Jeonju, Jeju, Jinju, Naju, Namyangju, Namwon, Nonsan, Miryang, Mokpo, Mungyeong, Osan, Paju, Pocheon, Pohang, Pyeongtaek, Sacheon, Sangju, Samcheok, Sejong, Seogwipo, Seongnam, Seosan, Seoul, Siheung, Sokcho, Suncheon, Suwon, Taebaek, Tongyeong, Uijeongbu, Uiwang, Ulsan, Wonju, Yangju, Yangsan, Yeoju, Yeongcheon, Yeongju, Yeosu, Yongin.

Chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc (Korea) giá rẻ

Với những mặt hàng khó và nhạy cảm (hàng chất lỏng, chất bột), muốn gửi chuyển phát nhanh Đồng Tháp đi Hàn Quốc (Korea) thành công cần đòi hỏi nhiều thủ thuật dựa trên những kinh nghiệm thực tế. Cước phí chuyển phát nhanh đối với từng loại mặt hàng có thể khác nhau. Bên cạnh những hỗ trợ miễn phí đối với khách hàng gửi chúng tôi cam kết tính với một mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy đến với chuyển phát nhanh Việt Hàn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

 

4.7/5 - (1500 bình chọn)