Dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon giá rẻ

Chuyển hàng Hàn Việt

Dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon giá rẻ

Incheon tên chính thức thành phố đô thị Incheon, là một thành phố nằm ở phía tây bắc Hàn Quốc, giáp với thủ đô Seoul và tỉnh Gyeonggi về phía đông và biển Hoàng Hải ở phía Tây. Ngày nay, dân số thành phố là 2,76 triệu người, khiến Incheon trở thành thành phố đông dân thứ ba tại Hàn Quốc sau Seoul và Busan. Là một phần thuộc vùng thủ đô Seoul, Incheon cùng với Seoul và tỉnh Gyeonggi, tạo thành khu vực đô thị lớn thứ tư trên thế giới theo dân số. Cũng là nơi tập trung nhiều người Việt sinh sống và làm việc, có sân bay quốc tế. Chính vì vậy Vận chuyển Việt Hàn đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon giá rẻ, an toàn, nhanh chóng phục vụ khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon của Vạn chuyển Việt Hàn có gì đặc biệt

So với các hãng chuyển phát nhanh trên thị trường khác, Vạn chuyển Việt Hàn có lợi thế hơn hẳn về thời gian khi gửi hàng đến Incheon.

Thay vì phải chờ đợi đủ hàng, gom chuyến để chuyển đi như thông thường, với kinh nghiệm hơn 25 năm khai thác hàng hóa quốc tế, tận dụng thế mạnh đường hàng không sẵn có của công ty, chúng tôi có thể giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đến Incheon ngay trong ngày.

Thay vì phải mất từ 3 – 5 ngày để hàng đến nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon của Vạn chuyển Việt Hàn sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian đó xuống chỉ còn từ 1,5 – 3 ngày.

Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng các chuyến bay thẳng từ Việt Nam – Incheon kết hợp với vận chuyện đường bộ liên kết với đại diện của công ty tại quốc gia này, quý khách sẽ đường hưởng ưu đãi đặc biệt về cước phí.

Mức cước vận chuyển tới Incheon sẽ giúp quý khách tiết kiệm được ít nhất từ 25 – 35% so với việc gửi qua các hãng vận chuyển trong nước/quốc tế thông thường.

Chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon (Korea) đảm bảo

Bạn đang cần chuyển phát nhanh tài liệu hay hàng hóa đi Incheon (Korea)? Hoặc bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng khó, hàng nhạy cảm đi Incheon (Korea)?

·         Chuyển phát nhanh quốc tế vận chuyển Việt Hàn là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gửi chuyển phát nhanh đảm bảo đi Incheon (Korea).

·         Chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu đi Incheon (Korea).

·         Chuyển phát nhanh hàng thông thường đi Incheon (Korea): quần áo, giầy dép, túi xách, nội thất, máy móc, đồ điện tử…

·         Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Incheon (Korea): son, phấn, nước hoa, kem dưỡng da, bột tắm trắng, dầu gội đầu, kem đánh răng, dầu dưỡng tóc…

·         Chuyển phát nhanh thuốc đi Incheon (Korea): thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y…

·         Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Incheon (Korea): bánh kẹo, mỳ, hạt ngũ cốc…

·         Chuyển phát nhanh chất lỏng đi Incheon (Korea): dung dịch, tinh dầu, hóa chất…

·         Chuyển phát nhanh chất bột đi Incheon (Korea): bột ngũ cốc, vật liệu xây dựng dạng bột, khoáng sản…

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon tại Vạn chuyển Việt Hàn

Vạn chuyển Việt Hàn xây dựng các dịch vụ gửi hàng đi Incheon dựa trên nhu cầu về thời gian và yêu cầu về cước phí của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có thể thiết kế các giải pháp gửi hàng riêng để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của cá nhân/tổ chức.
 Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Liên hệ HOTLINE 0906 251 816 để nhận được tư vấn nhanh nhất

Các dịch vụ gửi hàng tới Incheon mà Vạn chuyển Việt Hàn đang cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: là giải pháp chuyển phát nhanh tới Incheon giá rẻ với thời gian vận chuyển trung bình từ 2 – 4 ngày. Dịch vụ này thích hợp để vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng trung bình, nhỏ.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: thích hợp cho việc vận chuyển các lô hàng nặng, cồng kênh không thể gửi theo phương thức thông thường. Dịch vụ này giúp tối ưu cước phí vận chuyển cho quý khách và vẫn đảm bảo thời gian giao nhận theo nhu cầu.
  • Dịch vụ hàng nhập quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng giữa Việt Nam và Incheon. Vạn chuyển Việt Hàn sẽ hỗ trợ quý khách nhập hàng hóa từ Incheon về Việt Nam theo hình thức chính quy với những giá cước ưu đãi nhất

Chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon (Korea) chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và có đủ chuyên môn gửi chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon (Korea). Gửi chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon (Korea) qua dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng.

·         Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.

·         Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí (túi pack, thùng giấy).

·         Khởi tạo chứng từ gửi hàng (invoice, packing list).

·         Khởi tạo MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa) đối với hàng chất lỏng, chất bột miễn phí.

·         Hỗ trợ làm kiểm dịch thực vật, động vật (đối với hàng thực vật, động vật).

·         Hỗ trợ khử trùng với hàng làm bằng gỗ, kiện gỗ, palet gỗ.

·         Đại diện khách hàng làm thông quan hàng xuất khẩu tại Việt Nam.

·         Đại diện khách hàng giải trình với cơ quan Hải quan hoặc An ninh hàng không nếu có yêu cầu.

·         Hỗ trợ thông quan nhập khẩu tại đầu nước nhận.

·         Giao hàng tại địa chỉ người nhận.

·         Theo dõi hàng gửi trực tuyến.

Cụ thể hơn nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng từ khắp các đường phố trên địa bàn Lào Cai:

Huyện, thị xã

TP Lào Cai.

Huyện Bảo Thắng, Bảo Yên, Văn Bàn, Sa Pa, Bát Xát, Mường Khương, Bắc Hà, Si Ma Cai.

Phường thành phố Lào Cai:

Bắc Cường, Bắc Lệnh, Bình Minh, Cam Đường, Cốc Lếu, Duyên Hải, Đồng Tuyển, Hợp Thành, Kim Tân, Lào Cai, Nam Cường, Phố Mới, Pom Hán, Tả Phời, Thống Nhất, Vạn Hòa, Xuân Tăng.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh đi đến khắp nơi tại Incheon

Bupyeong-gu, Dong-gu, Gyeyang-gu, Jung-gu, Nam-gu, Namdong-gu , Seo-gu, Ganghwa-gun, Ongjin-gun.

Chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon (Korea) giá rẻ

Với những mặt hàng khó và nhạy cảm (hàng chất lỏng, chất bột), muốn gửi chuyển phát nhanh Lào Cai đi Incheon (Korea) thành công cần đòi hỏi nhiều thủ thuật dựa trên những kinh nghiệm thực tế. Cước phí chuyển phát nhanh đối với từng loại mặt hàng có thể khác nhau. Bên cạnh những hỗ trợ miễn phí đối với khách hàng gửi chúng tôi cam kết tính với một mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy đến với vạn chuyển Việt Hàn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

 

 

4.7/5 - (1500 bình chọn)