Dịch vụ thông quan nhập khẩu hàng hóa Nội Bài

Chuyển phát nhanh Hàn Việt

Dịch vụ thông quan nhập khẩu hàng hóa Nội Bài

Theo tính toán từ số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan Việt Nam, thương mại song phương Việt Nam – Hàn Quốc đạt 60,33 tỷ USD trong 11 tháng đầu năm 2018, tăng 7,7% so với cùng kỳ năm trước. Việt Nam nhập siêu từ Hàn Quốc đạt 26,87 triệu USD (giảm 7,3% so với 11 tháng đầu năm 2017).Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc chủ yếu là máy móc, thiết bị, hàng điện tử và hàng công nghiệp; trong đó có 9 nhóm hàng đạt kim ngạch cao trên 1 tỷ USD. Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện dẫn đầu về kim ngạch, với 15,91 tỷ USD, chiếm 36,5% trong tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa các loại từ thị trường này, tăng 14,6% so với cùng kỳ năm trước. với mỗi doanh nghiệp khi phải làm thủ tục nhập khẩu là một trở ngại khá lớn, đó cũng là một phần gián tiếp khiến lượng hàng nhập khẩu giảm sút. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông quan nhập khẩu hàng hóa Nội Bài hỗ trợ khách hàng.

Do đó, thủ tục thông quan nhập khẩu hàng hóa Nội Bài chính xác, nhanh chóng và hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Am hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan như đã nói ở trên, Vận chuyển Việt Hàn đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan nhập khẩu hàng hóa Nội Bài cho Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình, Vận chuyển Việt Hàn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.

Thông quan hàng hóa
Thông quan hàng hóa

Nhân viên của Vận chuyển Việt Hàn sẽ cung cấp các dịch vụ và nghiệp vụ cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ

 • Áp mã thuế đúng nhất phù hợp với từng mặt hàng
 • Xin cấp phép đối với những mặt hàng có điều kiện
 • Kiểm tra thông tin nợ thuế
 • Tư vấn toàn bộ trước khi khai quan
 • Khai hải quan từ xa và điện tử.
 • Thanh khoản bộ hồ sơ hải quan.

Khi sử dụng dịch vụ thông quan nhập khẩu hàng hóa Nội Bài của Vận chuyển Việt Hàn, chúng tôi sẽ:

 • Thay mặt cho các nhà nhập khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả.

 • Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhập khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan…
 • Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.

Ngoài ra, Vận chuyển Việt Hàn còn có dịch vụ tư vấn và xin công bố chất lượng cho các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm… nhập khẩu và kiểm dịch thực vật, động vật xuất khẩu nhằm hỗ trợ khách hàng trọn gói khi làm thủ tục xuất nhập khẩu qua Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, Vận chuyển Việt Hàn có thể đáp ứng dịch vụ thông quan nhập khẩu hàng hóa Nội Bài cho nhiều loại hàng hoá khác nhau như Thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm gia dụng, đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng may mặc, máy móc, …

 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Vận chuyển Việt Hàn hoặc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể như sau:

4.7/5 - (1500 bình chọn)