Dịch vụ vận chuyển trái cây từ Việt Nam đi Busan

Dịch vụ vận chuyển trái cây từ Việt Nam đi Busan

Dịch vụ vận chuyển trái cây từ Việt Nam đi Busan

Trái cây là những loại mặt hàng rất dễ bị hư hỏng. Vì vậy việc vận chuyển loại mặt hàng này cần nhanh chóng. Thêm vào đó cần phải đóng gói và vận chuyển đúng cách.

Đặc biệt với những loại hàng đáp ứng các tiêu chuẩn khi vận chuyển. Để đảm bảo về độ tươi ngon và đảm bảo vệ sinh chất lượng khi vận chuyển. Các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa cần yêu cầu về nhiệt độ. Có thể vận chuyển bằng container lạnh hoặc bằng hệ thống máy bay khoang lạnh.

Dịch vụ vận chuyển trái cây từ Việt Nam đi Busan
Dịch vụ vận chuyển trái cây từ Việt Nam đi Busan

Cách đóng gói trái cây khi vận chuyển

Hàng cần được bọc thật cẩn thận bằng các loại giấy gói nhằm bảo vệ. Bảo quản trong các thùng xốp hoặc các loại thùng carton hay các bao gai để tránh tình trạng bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, với những vật liệu sử dụng để đóng gói cần phải có đủ độ chắc chắn để có thể chồng được các kiện hàng lên nhau mà không hề bị xẹp xuống. Yêu cầu cho việc đóng kiện hàng này thì thùng cần phải đảm bảo về sự thông thoáng hay khối lượng của các kiện hàng được chồng lên nhau không được quá tải. Đối với loại hàng tươi không nên bọc trong các túi nilong tránh bị ủ khí, khiến cho dễ bị hư hỏng và giảm chất lượng.

Cách đóng gói hàng trái cây khi vận chuyển
Cách đóng gói hàng trái cây khi vận chuyển

Trong quá trình đóng gói hàng luôn yêu cầu về nhiệt độ để bảo quả khi vận chuyển. Hàng khi lấy ra để đóng gói cần cho ngay vào thùng xốp hoặc cho đá ướp kèm theo đó. Thùng xốp được sử dụng để đựng hàng luôn đảm bảo đủ về lượng đá làm lạnh trong 24h. Được đóng kín để đá không bị tan ra. Đồng thời không làm cho nước ở trong thùng bị chảy ra sẽ làm hư hỏng tới các mặt hàng khác khi vận chuyển cùng.

Với những loại hàng tương khi vận chuyển lạnh dài ngày với container hoặc bằng xe tải lạnh, thì người vận chuyển cần đóng gói trong thùng xốp nhiều lỗi để thoáng khí trước khi đóng vào thùng khoang lạnh. Với việc đóng thùng xốp cũng giúp cho việc giảm thiểu va đập cho ở trong khoang làm lạnh.

Đóng gói trái cây trong thùng
Đóng gói trái cây trong thùng

Dịch vụ vận chuyển trái cây bằng máy bay của Vận chuyển Việt Hàn

Hiện nay, Vận chuyển Việt Hàn đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh bằng hệ thống máy bay trên cả nước. Với tất cả các loại mặt hàng hóa, trong đó có cả loại hàng hóa là trái cây tươi. Hình thức vận chuyển trái cây bằng đường hàng không của Vận chuyển Việt Hàn luôn được đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến bay, Quý khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Khi quý khách hàng đang cần vận chuyển trái cây hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Cảm ơn Quý khách!!

Xem thêm: 

Vận chuyển trái cây tươi đi Singapore

Vận chuyển trái cây tươi từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội hỏa tốc

c

Rate this post