Gửi hàng đi Đức từ Nghệ An siêu rẻ 2023

Gửi hàng đi Đức từ Nghệ An siêu rẻ 2023

Giá cước gửi hàng từ Nghệ An sang Đức

Mức giá cho chi phí gửi hàng là không cố định, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố trong mua bán như kích thước, trọng lượng của đơn hàng muốn gửi và hình thức dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn gửi hàng đi Đức. Bạn cũng có thể tính được cước phí mặt hàng mà mình muốn gửi thông qua bảng phí tham khảo mà đơn vị gửi hàng cung cấp cho bạn.

Gửi hàng đi Đức từ Nghệ An siêu rẻ 2023

Các mặt hàng Việt Hàn Transport nhận vận chuyển sang Đức

Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Hàn Transport được biết đến là đơn vị gửi hàng đi Đức uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Việt Hàn Transport vận chuyển hầu hết mọi loại hàng hoá không hạn chế về trọng lượng và kích thước đơn hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Khi gửi hàng đi Đức bạn nên nắm rõ những mặt hàng nào cho phép được gửi đi, mặt hàng nào nằm trong danh sách cấm vận chuyển. Các mặt hàng phổ biến có thể gửi đi Đức gồm:

Đồ dùng gia đình: Quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ chơi trẻ em, đồ dùng phòng bếp,… Các loại chứng từ: Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ…
Đồ điện tử: Laptop, điện thoại, máy quay phim, máy chụp ảnh, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, nhạc cụ… Đồ dùng cá nhân: Hành lý cá nhân, quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm,…
Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…), hàng bị lỗi gửi trả đi bảo hành. Thực phẩm: Thực phẩm khô, đóng gói,thực phẩm chức năng
Nội thất: bàn ghế, tủ, kệ,… Hàng dễ vỡ: Chai lọ thủy tinh,đồ gốm sứ,…

 

Một số lưu ý vận chuyển gửi hàng đi Đức tại Nghệ An

Khi vận chuyển gửi hàng đi Đức, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển. 

  • Kiểm tra các loại giấy tờ, mặt hàng đóng gói đã được chắc chắn và đầy đủ.
  • Theo dõi quá trình vận chuyển một cách thường xuyên.

 Với những lưu ý này, giúp bạn có sự an tâm hơn về đơn hàng mình gửi đi. 

Gửi hàng đến tất cả thành phố ở Đức: Berlin, Hamburg, München, Frankfurt am Main, Stuttgart, Dortmund, Düsseldorf, Essen, Bremen, Hannover, Leipzig, Dresden, Nürnberg, Duisburg, Bochum, Wuppertal, Bielefeld, Bonn, Mannheim.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế ở Nghệ An của Việt Hàn Transport?

Việt Hàn Transport là một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay tại thị trường người dùng Việt. Đơn vị này được nhiều người đánh giá cao về độ uy tín cũng như dịch vụ vận chuyển tận tình, nhanh chóng và chính xác. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những loại dịch vụ phù hợp với yêu cầu. 

Miễn phí đóng gói, thùng carton

Đối với hàng hóa gửi đi Đức, Việt Hàn Transport sẽ miễn phí hoàn toàn quy trình lấy hàng, đóng hàng thùng carton cho bạn. Bạn chỉ việc đăng ký sử dụng dịch vụ Việt Hàn Transport, mọi thứ còn lại đã có chúng tôi lo.

Gửi hàng đi Đức từ Nghệ An siêu rẻ 2023
Gửi hàng đi Đức từ Nghệ An siêu rẻ 2023

Việt Hàn Transport nhận hàng miễn phí 

Một điểm cộng nữa đó là Việt Hàn Transport sẽ thực hiện nhận hàng miễn phí cho bạn. Bạn chỉ việc chờ hàng gửi đến tận tay, Việt Hàn Transport sẽ giao đến nhà cho bạn.

Tỷ lệ thông quan hàng hóa cao

Việt Hàn Transport sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra khai báo các giấy tờ liên quan, các thủ tục đóng nhập hàng hoá theo quy định một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể yên tâm về quá trình này.

Việt Hàn Transport được cung cấp mã tracking theo dõi đơn hàng

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình hiện đang ở đâu, đang trong giai đoạn nào bằng cách theo dõi mã tracking. Việt Hàn Transport sẽ cung cấp cho bạn một mã tracking number để bạn có thể chủ động kiểm tra hành trình đơn hàng của mình.

Các quá trình đều được diễn ra một cách rõ ràng, giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn của quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Đức từ Nghệ An siêu rẻ 2023

Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ cho bạn 24/7 những vấn đề thắc mắc về đơn hàng mà bạn cần giải đáp. Chính vì điều này đã tạo nên sự tin tưởng nhất định của khách hàng dành cho dịch vận chuyển quốc tế Việt Hàn Transport ngày một nhiều hơn.

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Đức nhanh, rẻ trên của Việt Hàn Transport đã giúp cho bạn có những sự lựa chọn hữu ích trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ này bạn nhé! 

XEM THÊM:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Việt Hàn Transport để được hỗ trợ!

Rate this post