Gửi hàng sang Hàn Quốc giá rẻ nhất

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Vanchuyenviethan được thực hiện theo 5 bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn từ khách hàng

Khách hàng nếu có nhu cầu muốn gửi hàng đi Hàn Quốc hãy gửi yêu cầu tới đơn vị chúng tôi qua các kênh thông tin như website, hotline, email để được nhận hỗ trợ nhanh nhất. Nhân viên công ty sẽ tư vấn những thông tin liên quan về dịch vụ để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được cách thức gửi hàng phù hợp nhất bao gồm cả giá thành và thời gian.

Bước 2: Nhân viên báo giá trực tiếp cho khách

Sau khi xác nhận được mặt hàng cũng như trọng lượng bưu kiện quý khách muốn gửi sang Hàn Quốc, nhân viên công ty sẽ báo giá trực tiếp chi tiết nhất đến khách hàng. Khách hàng xem xét và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ hoặc không.

Bước 3: Gửi hàng đến kho hàng của Vanchuyenviethan 

Khách hàng nếu đồng ý sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc vui lòng thực hiện đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và gửi về kho hàng của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang trực tiếp đến địa chỉ công ty tại Hà Nội.

Trong trường hợp khách hàng ở tỉnh thành lẻ hoặc quá xa thì có thể báo lại với nhân viên để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và sử dụng dịch vụ thu gom hàng sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển

Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển hàng hóa cho Vanchuyenviethan để chúng tôi thực hiện các thủ tục cần thiết đảm bảo cho đơn hàng được chuyển đến Hàn Quốc với thời gian nhanh chóng nhất. Cách thức thanh toán vô cùng đơn giản, quý khách hàng có thể gửi tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa cho đơn vị chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận và thông báo đến khách hàng.

Bước 5: Giao hàng tại Hàn Quốc

Đơn hàng sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Bưu kiện khi đến Hàn Quốc sẽ được đưa về kho hàng tập kết và khai thác, phân tuyến sau đó chuyển phát đi từng địa chỉ khách hàng đăng ký. Quá trình vận chuyển bên Hàn sẽ được hoàn tất chỉ trong 2-3 ngày.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc

Mặt hàng nào bị cấm không được gửi đi Hàn Quốc

Để không gặp những rủi ro và được giải quyết nhanh chóng khi gửi đồ từ việt nam sang Hàn Quốc bạn cần lưu ý những mặt hàng bị cấm, những mặt hàng này sẽ không được phép thông quan nên không thể gửi đi Hàn được:

 • Các chất cấm, chất kích thích gây nghiện
 • Vũ khí quân sự, các chất dễ cháy nổ
 • Các chất độc hại, chất gây ô nhiễm môi trường
 • Tiền hoặc các giấy tờ tương đương với tiền
 • Động vật hoặc thực vật quý hiếm đang được bảo tồn
 • Văn hóa phẩm đồi trụy gây phản động
 • Các bảo vật quốc gia
 • Các loại kim khí như kim cương, vàng, bạc,…
 • Gửi hàng đi Hàn Quốc
  Gửi hàng đi Hàn Quốc
 • Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?

 • Hàn Quốc có một vị trí rất thuận lợi và khoảng cách địa lý không quá xa Việt Nam. Chính vì thế khi gửi hàng đi Hàn Quốc bạn bè, người thân của bạn sẽ không cần phải chờ đợi nhiều. Tuy nhiên thời gian gửi hàng sang nước này còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển. Vì vậy, dựa trên chính những mặt hàng định gửi bạn cần đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
 • + Nếu bạn muốn chuyển phát thường thì 5 – 7 ngày người thân của bạn sẽ nhận được hàng. Thời gian này sẽ không bao gồm những ngày nghỉ lễ Tết và thứ 7, chủ nhật.
 • + Khi gửi hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh thì chắc chắn thời gian sẽ ngắn lại. Chỉ mất 1 đến 3 ngày chờ đợi là hàng hóa sẽ đến tay người nhận.
 • + Nếu vận chuyển bằng máy bay bạn chỉ cần chờ đợi 1 ngày là hàng hóa sẽ đưa đến tay người nhận.
 • + Vận chuyển bằng đường thủy chắc chắn sẽ tốn thời gian hơn đường hàng không.

 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như

Dịch vụ vận tải hàng không

Cho thuê kho bãi

Gửi thực phẩm đi Bình Dương

Rate this post