Gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc nhanh rẻ nhất

Tìm hiểu thêm về gửi hàng đi Hàn Quốc tại Vận chuyển Việt Hàn

Với dân số hơn 50 triệu dân và lượng lớn du khách, người dân định cư hoặc những học sinh du học, công nhân xuất khẩu lao động, Hàn Quốc trở thành một quốc gia tiêu thụ hàng hóa rất lớn ở khu vực Châu Á. Bên cạnh hàng hóa sản xuất trong nước, hàng năm đất nước này vẫn nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ Việt Nam.

Mặt khác, Hàn Quốc có vị trí địa lý khá thuận lợi cho các hoạt động giao thương như có ba mặt giáp biển, thuận lợi cho các hoạt động hàng hải… Vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thương trao đổi hàng hóa.

Các mặt hàng được chuyển đi Hàn Quốc

Là dịch vụ tiết kiệm chuyên tuyến vận chuyển từ Việt Nam tới Hàn Quốc. DHD chuyển lượng hàng hóa hoặc vật phẩm đi Hàn Quốc đa dạng mặt hàng.

Gửi chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Hàn

Việc chuyển gửi hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi Hàn Quốc lại là một công việc tương đối phức tạp và dính dáng đến nhiều thủ tục hải quan phức tạp hơn. Đây là một trong những loại hàng hóa nhỏ gọn và nhẹ nên thường khách hàng cần gấp và được chuyển bằng đường hàng không. Đó chính là lí do để DHD logistics phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc.

Gửi đồ dùng cá nhân đi Hàn Quốc

Hành lí cá nhân cũng là hàng hóa được vận chuyển nhiều theo đường hàng không hoặc đường biển. Đơn giản vì chúng là vật dụng thiết yếu và cần thiết, tùy khách hàng lựa chọn phương án phù hợp.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc là các hành lí cá nhân thường không vướng mắc nhiều các thủ tục hải quan phức tạp. Vì vậy thời gian vận chuyển thường nhanh hơn so với các loại hàng hóa khác. Vận chuyển Việt Hàn chúng tôi có thể đảm bảo điều đó với quý khách hàng.

Gửi hàng mẫu, quà tặng sang Hàn

Các loại hàng mẫu, quà tặng thường là những hàng hóa có số lượng hàng không lớn, không nguy hiểm và cần chuyển trong thời gian ngắn. DHD cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Hàn mà không có đơn vị dịch vụ nào nhanh hơn.

Chú ý: Một số hàng hóa không được công nhận là hàng mẫu hay quà biếu quà tặng bắt buộc bạn phải làm thủ tục hải quan riêng. Danh mục hàng hóa như sau:

  1. Thuốc tây: Cao dán, thuốc kháng sinh, miếng cao dán, thuốc Aspirin, thuốc tiêu hóa, thuốc đau đầu, thuốc cảm cúm, thuốc mọc tóc.
  2. Thuốc đông y: lá cây, rễ cây
  3. Thực phẩm chức năng: Các sản phẩm Vitamin, các thực phẩm chế biến Propolis extract, Glucosamine, sản phẩm axit folic, sữa ong chúa.
  4. Các loại bánh kẹo: Các loại liên quan đến chocolate, các loại bánh kẹo bánh ngọt.
  5. Thực phẩm: Sản phẩm loại hạt cứng hay hoa quả chế biến, chè, cà phê đã chế biến.
  6. Mỹ phẩm: Dưỡng da (như ngăn ngừa tia tử ngoại, làm trắng da, chống nếp nhăn), mỹ phẩm thẩm mỹ,…

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc xử lí các thủ tục hải quan. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa đi Hàn.

gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh giá rẻ
gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu

Ngoài các mặt hàng có nhu cầu chuyển nhanh và các thủ tục thông quan đơn giản thì những sản phẩm như hàng khó, hàng nguy hiểm, hàng nặng…. Đều cần trải qua những quy trình bảo quản, vận chuyển cẩn thận, đồng thời cũng cần sự kiểm duyệt chặt chẽ của hải quan hai nước. Bởi vậy những hàng hóa xuất khẩu luôn cần có đơn vị vận chuyển và cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn.

Các mặt hàng xuất khẩu được vận chuyển đi sang Hàn Quốc như:

– Hàng điện tử: Linh kiện, điện thoại, máy tính, phụ tùng xe…

– Hàng nông sản, chăn nuôi: Gạo, rau, củ, quả, cà phê, điều, chè, ngũ cốc….gà, lợn…

– Hàng thủy hải sản: Tôm khô, cá khô, mực khô,…

– Hàng dệt may, phụ liệu dệt may: vải, bông, da giày…

– Hàng quý: đá quý, vàng, bạc…

Cùng nhiều loại mặt hàng khác được phép xuất đi Hàn Quốc

gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh giá rẻ
gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc tại Vận chuyển Việt Hàn

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc, Vận chuyển Việt Hàn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc bằng nhiều phương thức vận tải khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất với mức chi phí thấp nhất!

Vận chuyển Việt Hàn cam kết với khách hàng khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ được đảm bảo:

Chúng tôi luôn cố gắng rút ngắn thời gian chuyển hàng tối đa. Thông thường hàng hóa của khách hàng đến Hàn Quốc trong vòng 5 – 7 ngày (không ngày nghỉ, lễ tết). Cụ thể một vài mặt hàng như:

Gửi quần áo đi Hàn Quốc có thời gian từ 3 – 7 ngày làm việc

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc có thời gian từ 4 – 7 ngày làm việc

Gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc có thời gian  từ 4 – 7 ngày làm việc

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như

Dịch vụ vận tải hàng không

Cho thuê kho bãi

Gửi thực phẩm đi Bình Dương

 

Rate this post