Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam rẻ nhất

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam đang đang ngày càng trở nên được quan tâm .Hàn Quốc được coi như là cái nôi của mỹ phẩm Châu Á – nơi cung cấp đến người tiêu dùng nguồn hàng mỹ phẩm vô cùng đa dạng với đủ mọi dòng sản phẩm khác nhau. Mỹ phẩm Hàn Quốc có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả cho người dùng. Chính bởi vậy mà nhu cầu sử dụng, kinh doanh hoặc mua sắm các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc ở nước ta luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, nhập mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam giúp người dùng sở hữu các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, tránh hàng giả hàng nhái và nhận ưu đãi giá tốt.

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam giá bao nhiêu?

Hiện tại vận chuyển Việt Hàn đang áp dụng mức cước phí vận chuyển vô cùng ưu đãi từ  Hàn về Việt Nam chỉ từ 120k/kg đến Hà Nội và 130k/kg  đến Tp. HCM từ tháng 7 năm 2022  . Đối với những lô hàng lớn, khách hàng gửi hàng với số lượng nhiều về Việt Nam, cước phí gửi hàng giảm xuống .Để nhận báo giá đúng  nhất với đơn hàng mỹ phẩm gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam, quý khách hàng gọi đến Hotline hoặc nhắn tin qua Zalo, live chat của vận chuyển Việt Hàn để được hỗ trợ.

Thời gian gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

Ngay sau khi nhận được đơn hàng của quý khách hàng tại kho Hàn Quốc, Shipquocte sẽ tiến hành nhanh chóng các thủ tục vận chuyển hàng về trong nước. Chúng tôi khai thác gửi hàng qua đường hàng không chuyên tuyến từ Hàn Quốc về Việt Nam, lịch bay 4-5 chuyến/tuần, hàng hóa được chuyển về Việt Nam chỉ sau 1-2 ngày. Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Shipquocte, khách hàng được đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng chính xác nhất với khoảng thời gian đã thông báo đến khách hàng.

Hướng dẫn gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam tại vận chuyển Việt Hàn

Để gửi đồ từ Hàn Quốc về Việt Nam nói chung và gửi mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam nói riêng, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

– Bước 1: Yêu cầu vận chuyển hàng hóa đến Vận chuyển Việt Hàn

Quý khách hàng gửi thông tin sản phẩm, hàng hóa, mỹ phẩm muốn gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam cho đơn vị chúng tôi. Căn cứ vào những thông tin được cung cấp, vận chuyển Việt Hàn sẽ tư vấn, báo giá và giúp quý khách hàng tìm được giải pháp vận chuyển hợp lý nhất để gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Bước 2: Quý khách hàng gửi hàng đến kho của Vận chuyển Việt Hàn tại Hàn Quốc

Chúng tôi sẽ  cung cấp đến quý khách hàng địa chỉ kho của đơn vị chúng tôi ở Hàn Quốc, quý khách hàng vui lòng gửi đơn hàng đến kho và thông báo lại mã vận đơn để chúng tôi theo dõi hàng về. Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Bước 3: Thanh toán cước phí và vận chuyển

Vận chuyển Việt Hàn  thực hiện gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam theo đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của chúng tôi và cân đo trọng lượng lần 2. Quý khách hàng vui lòng thanh toán tổng cước phí vận chuyển.

Gui-Hang-Tu-Han-Quoc-Ve-Viet-Nam
Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tại sao nên chọn chúng tôi để gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

Cước phí gửi hàng Hàn Quốc về Việt Nam siêu rẻ

Là đối tác của các hãng vận chuyển lớn: Đại lý chuyển phát nhanh Fedex, TNT, UPS, Kerry Express, DHL  Đại Lý hàng không các hãng: VN, VJ, TG, KE, AK, CX, CI, QR, BL, KE  Chúng tôi tận dụng được mối quan hệ và đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển cực nhanh

Tần suất các chuyến bay từ Hàn là 5-6 chuyến/tuần nên thời gian ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đến tận tay khách hàng chỉ trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Uy tín, an toàn

Công tác khai báo hải quan của chúng tôi  rất thuận lợi và nhanh chóng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bên hải quan…

Bảo hiểm 100% giá trị hàng

Khách hàng sẽ nhận được bồi hoàn nếu trong quá trình vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chẳng may bị thất lạc. Cụ thể như sau: Với những đơn hàng mua bảo hiểm: Vận chuyển Việt Hàn cam kết  bảo hiểm toàn bộ giá trị hàng như invoice quý khách cung cấp giao hàng tận nơi Vận chuyển Việt Hàn  đảm bảo sẽ chuyển hàng đến đúng địa chỉ Quý khách yêu cầu. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến toàn quốc với chi phí thấp nhất thị trường hãy liên hệ với chúng tôi ngay để gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như

Dịch vụ vận tải hàng không

Cho thuê kho bãi

Gửi thực phẩm đi Bình Dương  

Dịch vụ chuyển hàng lẻ đường biển

Rate this post