Gửi nệm từ Hồ Chí Minh đi Busan ưu đãi 2024

Gửi nệm từ Hồ Chí Minh đi Busan ưu đãi 2024

Gửi nệm từ Hồ Chí Minh đi Busan ưu đãi 2024

Gửi nệm đi Busan (Hàn Quốc) – Vận chuyển Việt Hàn nhận vận chuyển tất cả các loại nệm: mút, cao su, lò xo … từ Việt Nam đi Hàn Busan. Hỗ trợ khách hàng đóng gói tại nhà Miễn Phí và giao hàng tận nơi ở Hàn Quốc. Cước phí gửi đi Hàn Quốc được áp dụng là bảng giá hàng nặng khuyến mãi chiết khấu lên đến hơn 30% so với hãng.

Nệm Cao Su Đông Á Êm Ái Mềm Mại Giá Rẻ

Dịch vụ gửi nệm đi Hàn Quốc

Nệm (còn gọi là đệm) là từ chỉ chung tấm lót giường được dùng để nằm ngủ và nghỉ ngơi. Với cuộc sống phát triển hiện đại, con người ngày càng đề cao giá trị của giấc ngủ nên nệm cũng là một trong những đồ dùng nội thất cần thiết và vô cùng quan trọng. Ngày càng có nhiều loại ra đời với nhiều mức giá từ đắt đến rẻ để phục vụ cho đời sống và nhu cầu khác nhau của con người như: bông, lò xo, mút, vải, cotton…

Dịch vụ gửi nệm đi Hàn Quốc
Dịch vụ gửi nệm đi Hàn Quốc

Hướng dẫn đóng gói nệm gửi đi Hàn Quốc

Việc đóng gói là cả một quá trình khó khăn mà 1 người không thể làm được, đội ngũ nhân viên pickup của Vận chuyển Việt Hàn phải từ 2-3 người mới đóng gói thành công, an toàn và giảm thể tích tối đa cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay có 2 dạng nệm chính mà khách hàng hay gửi là nệm có đường gấp khúc. Một số kích thước nệm tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay:

Đóng gói cồng kềnh, hình dạng đồng nhất, không có đường may gấp khúc

  • Gấp, cuộn tròn để không bị méo
  • Cột dây để cố định
  • Bọc lại bằng những lớp bìa carton dày nhằm giúp không bị xước
  • Bổ sung lớp băng keo ngoài cùng, giúp bảo vệ nệm khỏi trầy xước
Hướng dẫn đóng gói nệm gửi đi Hàn Quốc
Hướng dẫn đóng gói nệm gửi đi Hàn Quốc

Đóng gói có đường may gấp khúc

Quy trình đóng gói có đường may gấp khúc khá giống với không có đường may. Tuy nhiên, nhân viên Vận chuyển Việt Hàn sẽ gấp cố định hình dạng của nệm theo đường may. Sau đó cũng cố định bằng dây và bao bọc với bìa cứng và băng keo để bảo vệ hàng tốt.

Một vài thông tin cần biết về Vận chuyển Việt Hàn

Vận chuyển Việt Hàn là công ty chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi hiểu rõ phương pháp thông quan hàng hóa ra nước ngoài, các thủ tục phải có và có những cách kê khai hàng hóa hợp lệ, nhanh chóng, giúp hàng hóa thông quan tốt nhất.

  • Giá cước gửi đi Hàn Quốc ưu đãi giảm 30%.
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói.
  • Tư vấn dịch vụ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình 
  • Cung cấp tracking number theo dõi hàng hóa.
  • Phương thức thanh toán linh động, khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên khi giao nhận hàng.

Quý khách đang có nệm cần gửi làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đối tác đang sinh sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi hỗ trợ khách hàng tư vấn 24/07 với quy trình báo giá chuyên nghiệp và rẻ nhất.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ.

Vận chuyển hàng nhãn từ Việt Nam sang Mỹ

Rate this post