Vận chuyển quà Giáng Sinh 24/12 từ Hồ Chí Minh đi Busan

Vận chuyển quà Giáng Sinh 24/12 từ Hồ Chí Minh đi Busan

Vận chuyển quà Giáng Sinh 24/12 từ Hồ Chí Minh đi Busan

Ngày nay, vì nhiều lí do khác nhau, con người càng tất bật với những công việc do đó, cơ hội tận tay gửi quà cũng trở nên khó khăn. Thấu hiểu điều này, Vận chuyện Việt Hàn đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển giao quà Giáng sinh với mức giá hợp lý cùng nhiều tiện ích cho khách hàng.

Vận chuyển quà Giáng Sinh 24/12 từ Hồ Chí Minh đi Busan
Vận chuyển quà Giáng Sinh 24/12 từ Hồ Chí Minh đi Busan

Vận chuyển Việt Hàn nhận vận chuyển những loại quà Giáng Sinh nào?

+ Đồ ấm:

Noel thường trúng vào thời kì lạnh nhất trong năm nên đây là dịp tốt để chúng ta tặng nhau các đồ mùa đông như khăn len, mũ len, áo ấm, găng tay, bít tất…vv.

+ Mỹ phẩm:

Mỹ phẩm luôn là món đồ mà phái nữ yêu thích. Phụ nữ khi nhận được quà tặng là mỹ phẩm luôn cảm thấy tự hào theo kiểu “ mình đích thực là phụ nữ”.

+ Tờ thiệp, lịch tự làm:

Đây là món quà ý nghĩa mà các cô nàng khéo tay có thể làm để gửi tặng cho những người thân yêu trong dịp giáng sinh. Với sự kì công, tỉ mỉ chắc chắn món quà này sẽ khiến người nhận thích thú dù giá trị vật chất của nó không lớn.

+ Túi xách, quần áo:

Những vật dụng hữu ích này không bao giờ là lỗi thời trong việc làm quà tặng. Hãy chọn những bộ quần áo vừa vặn, hợp lý nhất để tặng cho người thân trong dịp Noel.

Tờ thiệp, lịch tự làm - Quà GIáng Sinh ý nghĩa
Tờ thiệp, lịch tự làm – Quà GIáng Sinh ý nghĩa

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển của Vận chuyển Việt Hàn

– Dịch vụ giao quà Giáng Sinh phủ khắp 63 Tỉnh thành

– Giao quà đúng tiến độ cam kết

– Nhân viên giao quà tận nơi, tác phong lịch sự, giao tiếp, chào hỏi lễ phép.

– Hỗ trợ lấy thông tin phản hồi về cho doanh nghiệp

– Báo cáo, thống kê, đối soát đầy đủ cho doanh nghiệp

Quy trình Vận chuyển quà Giáng Sinh từ Hồ Chí Minh đi Busan

Bước 1: Liên lạc với Vận chuyển Việt Hàn

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc zalo, viber, telegram. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bước 2: Kê khai hàng hóa

Khách hàng kê khai hàng hóa mình muốn gửi. Nhân viên tư vấn về thời gian, cách thức và giá cả vận chuyển. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Nhân viên có sự hiểu biết về thị trường Busan sẽ tư vấn gói vận chuyển phù hợp.

Quy trình Vận chuyển quà Giáng Sinh từ Hồ Chí Minh đi Busan
Quy trình Vận chuyển quà Giáng Sinh từ Hồ Chí Minh đi Busan

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng gần nhất

Chúng tôi có văn phòng, đai lý tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,…Khách hàng gửi hàng đến văn phòng gần nhất. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói, bao bì miễn phí. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Báo giá và nhận hóa đơn thanh toán

Sau khi đóng gói hàng hóa, nhân viên liên hệ và báo giá vận chuyển. Quý khách lựa chọn thời gian vận chuyển mong muốn. Nhân viên tiến hành lập hóa đơn, biên bản ký gửi hàng hóa. Các hóa đơn được lập thành hai bản. Một bản gửi cho khách hàng, một bản công ty lưu trữ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, công ty cấp cho khách hàng tracking number để theo dõi hàng hóa. Công ty đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề cho quý khách trong quá trình vận chuyển

Vận chuyển Việt Hàn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giao quà Giáng Sinh tri ân khách hàng. Với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm giao quà cho nhiều khách hàng lớn. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Vận chuyển bưu phẩm từ Việt Nam đi Busan chuyên nghiệp nhất

Gửi táo tàu từ Hà Nội đi Busan giá ưu đãi 20%

Rate this post