Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Hà Nội nhanh giá rẻ

Vận chuyển từ Hàn Quốc về Hà Nội

 

Thời gian gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

Ngay sau khi nhận được đơn hàng của quý khách hàng tại kho Hàn Quốc,Vận chuyển Việt Hàn sẽ tiến hành nhanh chóng các thủ tục vận chuyển hàng về trong nước. Chúng tôi khai thác gửi hàng qua đường hàng không chuyên tuyến từ Hàn Quốc về Việt Nam, lịch bay 4-5 chuyến/tuần, hàng hóa được chuyển về Việt Nam chỉ sau 1-2 ngày.

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vận chuyển Việt Hàn, khách hàng được đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng chính xác nhất với khoảng thời gian đã thông báo đến khách hàng.

Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam
Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc

Bước 1: Yêu cầu vận chuyển hàng hóa đến Vận chuyển Việt Hàn

Quý khách hàng gửi thông tin sản phẩm, hàng hóa, mỹ phẩm muốn gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam cho đơn vị chúng tôi. Căn cứ vào những thông tin được cung cấp, Vận chuyển Việt Hàn sẽ tư vấn, báo giá và giúp quý khách hàng tìm được giải pháp vận chuyển hợp lý nhất.

– Bước 2: Quý khách hàng gửi hàng đến kho của Vận chuyển Việt Hàn tại Hàn Quốc

Vận chuyển Việt Hàn cung cấp đến quý khách hàng địa chỉ kho của đơn vị chúng tôi ở Hàn Quốc, quý khách hàng vui lòng gửi đơn hàng đến kho và thông báo lại mã vận đơn để chúng tôi theo dõi hàng về.

Sau khi nhận được đơn hàng,Vận chuyển Việt Hàn sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Bước 3: Thanh toán cước phí và vận chuyển

Vận chuyển Việt Hàn thực hiện chuyển hàng hóa, mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam theo đúng thời gian đã thõa thuận với khách hàng. Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của Vận chuyển Việt Hàn  và cân đo trọng lượng lần 2. Quý khách hàng vui lòng thanh toán tổng cước phí vận chuyển. Trong trường hợp quý khách hàng đã thanh toán cước phí vận chuyển theo báo giá ở bước 1, nếu có phát sinh cước phí khi cân đo lại lần 2 vui lòng thanh toán thêm cước phí cho Về cách thức nhận hàng: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của Vận chuyển Việt Hàn hoặc nhận hàng tại nhà.

Tại sao nên chọn Vận chuyển Việt Hàn để gửi mỹ phẩm sang Hàn

Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam
Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển cực nhanh

Tần suất các chuyến bay từ Hàn là 5-6 chuyến/tuần nên thời gian ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đến tận tay khách hàng chỉ trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Uy tín, an toàn

Công tác khai báo hải quan của chúng tôi  rất thuận lợi và nhanh chóng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bên hải quan…

Bảo hiểm 100% giá trị hàng

Khách hàng sẽ nhận được bồi hoàn nếu trong quá trình vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chẳng may bị thất lạc. Cụ thể như sau: Với những đơn hàng mua bảo hiểm: Vận chuyển Việt Hàn cam kết  bảo hiểm toàn bộ giá trị hàng như invoice quý khách cung cấp giao hàng tận nơi Vận chuyển Việt Hàn  đảm bảo sẽ chuyển hàng đến đúng địa chỉ Quý khách yêu cầu. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến toàn quốc với chi phí thấp nhất thị trường hãy liên hệ với chúng tôi ngay để gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như

Dịch vụ vận tải hàng không

Cho thuê kho bãi

Gửi thực phẩm đi Bình Dương

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0902292112

Rate this post