Vận chuyển album Kpop từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển album Kpop từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển album Kpop từ Hàn Quốc về Việt Nam

Album Kpop Hàn Quốc về Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ hâm mộ idol Hàn Quốc quan tâm. Hàn Quốc chinh phục làng giải trí Châu Á và toàn cầu nói chung bằng các bộ phim tình cảm lãng mạn và những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Có không ít người muốn sở hữu bộ album của thần tượng nhưng không biết cách mua nhanh và giá rẻ nhất thì hãy liên hệ cho Vận chuyển Việt Hàn ngay nhé.

Vận chuyển album Kpop từ Hàn Quốc về Việt Nam
Vận chuyển album Kpop từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Hàn Quốc là quốc gia xinh đẹp và là nơi có nền giải trí được nhắc đến nhiều nhất tại khu vực châu Á. Từ một quốc gia bình thường giờ đây Hàn Quốc đã trở thành cường quốc trong ngành công nghiệp giải trí. Các ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc của đất nước này đã tạo nên một làn sóng Hallyu mới và dễ dàng chinh phục các bạn trẻ tại nhiều quốc gia như  Thái Lan, Indonesia, Philippines hay Việt Nam.

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam thần tượng các ngôi sao Hàn Quốc và luôn muốn có trong tay những album mới nhất từ thần tượng của mình. Nhận thấy nhu cầu muốn mua từ Hàn Quốc đang ngày càng tăng cao, Vận chuyển Việt Hàn đã cho ra đời dịch vụ Dịch vụ mua hộ vận chuyển từ Hàn Quốc ship về Việt Nam.

Album Kpop tại Hàn Quốc
Album Kpop tại Hàn Quốc

Tại sao các bạn trẻ lại yêu thích những album của thần thượng Kpop?

Các fan hâm mộ Việt Nam luôn mong muốn có được banner, những món đồ lưu niệm của các oppa, unnie Hàn Quốc với giá chính hãng tốt nhất nhưng không biết cách để mua hoặc sợ không mua đúng hàng chính thống, hàng giả, hàng nhái. Khoảng cách giữa fan và idol xa cách…

Do đó, đặt mua album thần tượng Kpop từ Hàn Quốc chính là cách tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Bạn sẽ tự mua được những album của thần tượng mình yêu thích với mức giá tốt nhất mà không sợ tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Album được yêu thích tại Việt Nam
Album được yêu thích tại Việt Nam

Phí ship album Kpop Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

Thông thường các bạn trẻ hâm mộ thần tượng Kpop thường mua album tại các Trung tâm thương mại, tại các quầy hàng Kpop. Tuy nhiên mua hàng với cách này thường có giá rất đắt vì qua nhiều tay trung gian, hơn nữa người bán phải trả phí mặt bằng tương đối cao nên họ thường đẩy giá sản phẩm lên. Hơn nữa, với cách này thì không thể sở hữu album nhanh chóng ngay từ khi mới ra mắt mà phải chờ khá lâu.

Để đáp ứng nhu cầu này, Vận chuyển Việt Hàn cung cấp dịch vụ ship hàng Hàn Việt uy tín đảm bảo phí ship album Kpop Hàn Quốc về Việt Nam siêu rẻ, thời gian chuyển hàng nhanh chóng.

Cách gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam

  1. Báo giá: Vận chuyển Việt Hàn sẽ gửi bảng báo qua zalo, email, hoặc SMS…
  2. Đóng gói và nhận hàng: hoàn toàn miễn phí.
  3. Ký nhận hàng: chúng tôi cung cấp mã phiếu gửi.
  4. Thời gian chuyển phát: từ 3-5 ngày từ ngày bay
  5. Phát hàng: hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận.

Xem thêm:

Dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc và ship về Việt Nam giá rẻ

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Rate this post