Vận chuyển túi xách từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển túi xách từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển túi xách từ Hàn Quốc về Việt Nam

Túi xách là một trong những vật bất ly thân của mọi tín đồ thời trang, bên cạnh tính thẩm mỹ thì chiếc túi xách còn nói lên phần nào tính cách của người diện túi. Ngoài ra, túi xách còn là người bạn đồng hành giúp chúng ta mang theo những món đồ có giá trị bên người.

Chúng như có ma lực thu hút mọi người, chắc hẳn chị em nào cũng mong muốn sở hữu chúng trên tay. Vậy vận chuyển túi xách từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Vận chuyển túi xách từ Hàn Quốc về Việt Nam
Vận chuyển túi xách từ Hàn Quốc về Việt Nam

Sơ lược Hàn Quốc

Là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo triều tiên, một bán đảo trải dài 1.100km từ bắc đến nam, ở phần đông bắc của lục địa châu á, nơi hải phận của bán đảo tiếp giáp với phần cực tây của Thái Bình Dương. Phía bắc bán đảo giáp với Trung Quốc và Nga, phía đông là biển đông, xa hơn về phía đông là Nhật Bản. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.

Sơ lược Hàn Quốc
Sơ lược Hàn Quốc

Lí do khiến mọi người thích sở hữu túi

Chất lượng sản phẩm

Cũng cùng là một mẫu mã, kiểu dáng nhìn bề ngoài thì như nhau, tuy nhiên những chiếc túi xách giả sẽ rất nhanh bị bung chỉ hoặc dễ dàng bị mất form, nhưng nếu là hàng thật chất liệu vãi sẽ rất tốt, sử dụng trong thời gian dài mà kiểu dáng và màu sắc vẫn không thay đổi, không bị cũ đi, vẫn rất sang chảnh.

Hợp thời trang

Những chiếc túi xách hiệu này đều được những nhà thiết kế có tiếng tăm trên thị trường quốc tế tạo nên, những mẫu thiết kế này thường độc quyền và hơn hết những đều mà khách hàng quan tâm trước khi mua sản phẩm đó là tính thời trang, và chắc chắn những chiếc túi xinh xắn này sẽ không thể nào vắng mặt.

Túi xách Công Sở
Túi xách Công Sở

 

Thủ tục hải quan nhập khẩu túi xách

Hồ sơ hải quan nhập khẩu nước túi xách

  • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)
  • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)
  • Bill of lading (Vận đơn)
  • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ – trong trường hợp người nhập khẩu muốn được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt)
  • Giấy chứng nhận hợp quy
  • Các chứng từ khác (nếu có)

Quản lý rủi ro về giá 

Túi xách tay thuộc danh mục hàng hóa quản lý rủi ro về giá, vì vậy trong một số trường hợp hải quan sẽ yêu cầu tham vấn.

Nhãn mác túi xách tay  

Hàng hóa nhập khẩu cần có đầy đủ nhãn mác theo quy định hiện hành với những nội dung tối thiểu: tên hàng hóa; Tên và địa chỉ nhà sản xuất; Xuất xứ hàng hóa; Model, mã hàng hóa (nếu có).

Nhãn hàng hóa bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

a) Tên hàng hóa;

b) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa;

c) Xuất xứ hàng hóa;

d) Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa

Chiếc túi với màu sắc xinh xắn
Chiếc túi với màu sắc xinh xắn

Vận chuyển Việt Hàn cảm ơn anh/chị đã giành thời gian tham khảo bài viết trên. Nếu có bất kì thắc mắc nào cứ liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng
Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín qua 1688 tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ mua hộ, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín

Rate this post