Vận chuyển hàng lưu niệm từ Nội Bài đi Itaewon

Vận chuyển hàng lưu niệm từ Nội Bài đi Itaewon giá ưu đãi

Vận chuyển hàng lưu niệm từ Nội Bài đi Itaewon giá ưu đãi

Ở Việt Nam những món hàng lưu niệm được bày bán rất nhiều trên khắp các con ngõ, phố phường. Như bình hoa bút chì, đồng hồ gỗ, mây tre đan. Bàn ghế từ bút chì gỗ được làm bằng tay và tỉ mỉ tới từng họa tiết đẹp mắt và vô cùng độc đáo. Nổi bật ở mọi không gian và tạo ấn tượng sâu sắc với người nhận.

Vận chuyển hàng lưu niệm từ Nội Bài đi Itaewon giá ưu đãi
Vận chuyển hàng lưu niệm từ Nội Bài đi Itaewon giá ưu đãi

Quà tặng hàng lưu niệm là gì?

Quà lưu niệm hay đồ lưu niệm là một món đồ/món quà mà một người mua lại để kỷ niệm hoặc tặng cho người khác làm quà kỷ niệm về một chuyến đi. Một món quà lưu niệm có thể là bất kỳ vật gì có thể được thu thập hoặc mua và vận chuyển về nhà. Bởi khách du lịch như một vật lưu niệm của một chuyến viếng thăm.

Mặc dù không có chi phí tối thiểu hoặc tối đa nào được yêu cầu tuân thủ khi mua quà lưu niệm, nghi thức sẽ đề nghị giữ nó trong một khoản tiền mà người nhận sẽ không cảm thấy khó chịu khi tặng quà lưu niệm. Bản thân đối tượng có thể có giá trị nội tại, hoặc là biểu tượng của trải nghiệm. Không có đầu vào của chủ sở hữu, ý nghĩa tượng trưng là vô hình và không thể khớp nối.

Quà lưu niệm thường được gửi từ Việt Nam sang Hàn Quốc
Quà lưu niệm thường được gửi từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Ý nghĩa của những món hàng lưu niệm trong kinh doanh

1. Kỷ niệm những ngày đặc biệt, quan trọng

Trong những ngày đặc biệt như: ngày sinh nhật, kỷ niệm hợp tác, thành lập doanh nghiệp, ngày tổ chức hội nghị hoặc kỷ niệm đi thăm địa điểm nào đó,… thì không thể thiếu những món quà lưu niệm. Những món quà như lời nhắc nhở đối tác, khách hàng hay chính doanh nghiệp nhớ đến những sự kiện đó. Và chính điều này làm cho chúng thêm phần ý nghĩa hơn bao giờ hết.

2. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ với nhân viên, khách hàng

Những món hàng lưu niệm tuy nhỏ nhưng sẽ giúp doanh nghiệp thắt chặt mối quan hệ. Từ đó thể hiện sự quan tâm với khách hàng và đối tác của mình.
Không chỉ vậy, những món quà dành tặng nhân viên trong doanh nghiệp bạn cũng sẽ tạo động lực để họ làm việc tốt hơn. Doanh nghiệp có thể dành ít thời gian tìm hiểu sở thích và nhu cầu của các nhân viên để tặng họ món quà nhỏ như: một chiếc bút ký,  một cuốn sổ ghi chép bằng da,… để duy trì mối quan hệ tốt hơn và giữ chân nhân viên của mình.
Món Quà Lưu Niệm Việt Nam Dành Cho Người Hàn Quốc
Món Quà Lưu Niệm Việt Nam Dành Cho Người Hàn Quốc

3. Thể hiện tình cảm và quan tâm mà người tặng muốn gửi gắm

Quà lưu niệm là món quà tinh thần khích lệ cũng như ghi nhận công lao của các nhân viên. Vì đã luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp. Bạn có thể tặng quà cho nhân viên nhân dịp sinh nhật hay những ngày lễ đặc biệt.
Những món quà lưu niệm dành tặng quý đối tác, khách hàng không chỉ thể hiện tình cảm của doanh nghiệp đến với họ. Mà còn làm cho người nhận cảm nhận được tầm quan trọng của mình đối với doanh nghiệp. Từ đó sẽ có những ấn tượng tốt đẹp và nhớ đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

4. Quà tặng hàng lưu niệm mục đích quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp

Ngoài những ý nghĩa trên, quà tặng lưu niệm còn mang ý nghĩa quảng cáo, lan tỏa giá trị thương hiệu của doanh nghiệp khi in logo lên món quà đó. Những món quà lưu niệm không chỉ như 1 chiến lược marketing mà còn mang ý nghĩa tri ân cũng như duy trì mối quan hệ với khách hàng. Thông qua món quà lưu niệm là cơ hội để doanh nghiệp đưa thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến gần hơn với những khách hàng mới. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo, marketing.

Tại sao nên lựa chọn gửi tại Vận chuyển Việt Hàn?

• Giá cước tại Vận chuyển Việt Hàn có nhiều ưu đãi hơn các đơn vị vận chuyển khác
Vận chuyển Việt Hàn là đại lý cấp 1 của VJ Cargo và nhiều hãng hàng không khác
• Gửi hàng hóa bằng đường hàng không sẽ nhanh chóng hơn
• Nhân viên giao nhận nhiệt tình, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
• Công nghệ quản lý tiên tiến
• Đa dạng hóa sản phẩm gửi đi như: mỹ phẩm, thiết bị kỹ thuật, ….

Tìm hiểu thêm:

Vận chuyển cá khô đi Hàn Quốc cước phí rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Seoul (Hàn Quốc) nhanh chóng, uy tín

 

 

 

Rate this post