Vận chuyển ốp lưng điện thoại từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Vận chuyển ốp lưng điện thoại từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Vận chuyển ốp lưng điện thoại từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Các loại sản phẩm như ốp điện thoại, ốp bao da, ốp lưng điện thoại, phụ kiện điện thoại gửi đi Hàn Quốc khá dễ dàng và nhanh chóng bởi đây là những mặt hàng không thuộc danh sách hàng khó vận chuyển hoặc hàng cấm vào Hàn Quốc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi hàng với số lượng hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Vận chuyển ốp lưng điện thoại từ Việt Nam sang Trung Quốc
Vận chuyển ốp lưng điện thoại từ Việt Nam sang Trung Quốc

Giới thiệu về Hàn Quốc

Hàn Quốc (South Korea) tên đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc, quốc gia của kim chi, du lịch và làm đẹp. Hàn Quốc nằm ở bán đảo Triều Tiên thuộc Đông Á và theo thể chế cộng hòa. Nhiều thế kỷ trước, Hàn Quốc là vương quốc độc lập nhưng từ năm 1905, người Nhật nắm quyền lãnh đạo đất nước.

Là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1.100km từ bắc đến nam,ở phần đông bắc của lục địa châu á,nơi hải phận của bán đảo tiếp giáp với phần cực tây của Thái Bình Dương. Phía bắc bán đảo giáp với Trung Quốc và Nga, phía đông là biển đông, xa hơn về phía đông là Nhật Bản. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC
GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Giới thiệu về ốp lưng

Ốp lưng điện thoại là một trong những phụ kiện không thể thiếu vì nó giúp điện thoại tránh khỏi trầy xước, va đập, cũng như giúp điện thoai trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Các bước gửi ốp sang Hàn Quốc 

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hàng hóa, ốp điện thoại muốn gửi đi Hàn Quốc sau đó liên hệ đến Vận chuyển Việt Hàn để khai báo thông tin hàng hóa và yêu cầu gửi hàng.

Bước 2: Vận chuyển Việt Hàn tiếp nhận yêu cầu và gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển đến khách hàng.

Bước 3: Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển và gửi hàng đến kho. Ngoài ra Vận chuyển Việt Hàn có cung cấp dịch vụ chuyển phát nội địa, quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị chúng tôi nhận hàng tại nhà.

Bước 4: Vận chuyển Việt Hàn thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa, ốp điện thoại đi và giao phát đến địa chỉ người nhận. Quá trình vận chuyển và khai thác có thể kéo dài trong khoảng 2-3 ngày, khách hàng có thể tra cứu tình trạng, vị trí đơn hàng thông qua mã vận đơn.

Các bước gửi ốp sang Hàn Quốc
Các bước gửi ốp sang Hàn Quốc

Một số lưu ý khi gửi ốp sang Hàn Quốc

Gửi ốp điện thoại hay gửi bất cứ mặt hàng nào từ Việt Nam sang Hàn Quốc, quý khách hàng vui lòng lưu ý một số thông tin sau để đơn vị chúng tôi có thể làm thủ tục nhanh chóng và vận chuyển đi thuận lợi nhất:

– Cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa muốn gửi: số lượng sản phẩm, trọng lượng kiện hàng, hình ảnh hàng hóa, loại hàng hóa.

– Cung cấp chính xác địa chỉ, số điện thoại của người nhận để tránh gặp phải các trường hợp không phát được hàng do không liên hệ được với người nhận hoặc sai địa chỉ người nhận.

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vận chuyển Việt Hàn

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh hàng hóa chuyên tuyến Việt Hàn

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Hàn Quốc

 

Rate this post