Vận chuyển tài liệu từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Vận chuyển tài liệu từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Tài liệu ở đây là nói đến tổng hợp các mặt hàng về giấy tờ nói chung như: Sổ sách, thư từ, sổ nhật ký, hồ sơ, chứng từ, hợp đồng… Được xác định là hàng hóa về giấy tờ. Khi gửi giấy tờ đi Hàn Quốc khách hàng cần phân biệt nó thuộc loại tài liệu nào để chứng từ có thể khai hàng.

Vận chuyển tài liệu từ Việt Nam sang Hàn Quốc
Vận chuyển tài liệu từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Sơ lược về Hàn Quốc

Hàn Quốc có tên gọi đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc (tiếng Hàn là 대한민국). Hàn Quốc cũng thường được gọi là Nam Triều Tiên (South Korea), Nam Hàn,… Đây là quốc gia theo thể chế Cộng hòa, nằm ở khu vực Đông Á của Châu á và thuộc bán đảo Triều Tiên. Lãnh thổ Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản ở phía đông Hàn Quốc, phía tây Hàn Quốc là Hoàng Hải. Thủ đô của quốc gia này là Seoul. Đây là một trung tâm kinh tế sầm uất hàng đầu Châu Á và cũng là thành phố toàn cầu có vai trò quan trọng trên thế giới.

Hiện nay, tại Hàn Quốc có số lượng rất đông du học sinh và người Việt đang du học, sinh sống và định cư. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa, sách vở, giấy tờ đi Hàn Quốc luôn ở mức cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Vận chuyển Việt Hàn mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển tối ưu, đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi sách vở, giấy tờ sang Hàn Quốc.

Sơ lược về Hàn Quốc
Sơ lược về Hàn Quốc

Cách gửi tài liệu đi Hàn Quốc

– Khách hàng có nhu cầu gửi sách vở, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ … từ Việt Nam sang Hàn Quốc vui lòng liên hệ với Vận chuyển Việt Hàn để được tư vấn, thông báo về bảng giá, phương án, cách thức gửi hàng phù hợp nhất.

– Khách hàng thực hiện chuyển hàng đến kho hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tại nhà của đơn vị chúng tôi.

– Sau khi nhận được đơn hàng, bộ phận khai thác sẽ tiến hành khai thác nhận hàng, kiểm đếm và gửi xác nhận bill cho khách hàng.

– Khách hàng thực hiện thanh toán cước phí gửi hàng

Vận chuyển Việt Hàn thực hiện tiếp các thủ tục thông quan xuất hàng đi Hàn cũng như các thủ tục thông quan nhập hàng vào Hàn Quốc

– Tiến hành giao phát hàng đến địa chỉ người nhận tại Hàn Quốc và kết thúc quá trình vận chuyển.

Cách gửi tài liệu đi Hàn Quốc
Cách gửi tài liệu đi Hàn Quốc

Thời gian gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc

Trong các loại hàng hóa thì tài liệu hồ sơ chứng từ có thời gian chuyển phát nhanh nhất. Do đặc thù về mặt hàng nên việc kiểm tra Hải Quan sẽ không xảy ra, hàng tới nơi sẽ chuyển qua đi bộ phận nội địa Hàn Quốc để đi phát luôn. Tùy vào chuyến bao của mỗi hãng vận chuyển khai thác mà sẽ có sự chênh lệch nhanh chậm khác nhau, tuy nhiên thời gian toàn trình sẽ giống nhau.

  • Hãng nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc từ 2-3 ngày.
  • Hãng chuyên tuyến (chậm): Thời gian vận chuyển tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc từ 5-6 ngày.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch của chúng tôi! Vận chuyển Việt Hàn xin trân trọng!

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản

Rate this post